Giải Pháp Camera An Ninh Chống Trộm

Giải Pháp An Ninh Chống Trộm Là Gì?

Giải Pháp An Ninh Chống Trộm là giải pháp an ninh toàn diện. Nhằm mục đích bảo vệ ngôi nhà, văn phòng, công ty của bạn 24/24 cùng với nhiều các tính năng của các thiết bị cảnh báo thông minh, hoạt động chính xác.

Giải Pháp Camera An Ninh Chống Trộm

Với giải pháp an ninh chống trộm này thì ngôi nhà bạn, văn phòng hay công ty bạn sẽ được tính hợp, lắp đặt hệ thống Camera thông minh, an ninh giám sát tăng cường khả năng phát hiện, cảnh báo trộm sớm nhất đến cho bạn.

Hệ Thống Camera An Ninh Chống Trộm

Camera an ninh chống trộm thông minh giúp bạn yên tâm cho những chuyến công tác xa nha:

Dịch vụ lắp đặt camera chống trộm

Camera Trong Nhà

1/ ngoài việc giám sát thông thường như các loại camera an ninh chống trộm khác. Camera an ninh chống trộm thông minh còn kết nối với hệ thống nhà thông minh, nhận diên chuyển động con người để cảnh báo về điện thoại của bạn, và bám sát chuyển động của người khi di chuyển trong tầm kiểm soát của camera.

2/ Kết nối bật đèn, hú còi khi có người đột nhập trong trường quan sát, nhắn tin hình ảnh đến smart phone của bạn mọi lúc mọi nơi.

3/ Tạo ngữ cảnh cùng với hệ thống nhà thông minh để bạn luôn yên tâm trong những chuyến đi xa.

4/ tình năng đàm thoại 2 chiều giúp bạn có thể quản lý nhắc nhở nhân viên, con cái một cách hiệu quả nhất.

Camera chống trộm an ninh thông minh ngoài trời chịu mưa nắng:

lắp đặt camera thông minh toàn diện an ninh

Camera ngoài trời

1/ Camera an ninh chống trộm thông minh ngoài trời, được đúc nhôm nguyên khối theo tiêu chuẩn IP65 chịu nắng mưa tốt, kết nối vào ngữ cảnh hệ thống nhà thông minh, cho phép bạn cài đặt chế động cảnh báo một cách mềm mại theo ý mình. Có tính năng đàm thoại 2 chiều rất linh động trong việc quản lý nhân viên và của hàng, phân xưởng từ xa.

2/ với tính năng nhận diện chuyển động chính xác, để bật đèn vào bạn đêm, và bật còi hú đồng thời cảnh báo vào điện thoại di động cho bạn khi có người đột nhập vào nhà mình.

Giám Sát Hệ Thống Camera An Ninh Qua Điện Thoại Thông Minh

Dịch vụ mua bán các thiết bị camera an ninh chuẩn nhất

Nếu như trước đây khi lắp camera để theo dõi thì dữ liệu sẽ được lưu vào một đầu thu đặt tại nhà bạn, khi mọi việc xảy ra xong hết rồi, tức là trộm đã đột nhập và lấy đi tài sản trong nhà bạn, khi về nhà bạn mới phát hiện ra và xem lại. Trộm bịt mặt, trộm che camera thì mọi chuyện phức tạp, không thể điều tra và tìm lai tài sản của bạn đã bị mất.

Nhưng hiện nay lại hoàn toàn khác, IDeaTech cung cấp cho bạn một giải pháp khác về an ninh đó chính là hệ thống camera an ninh toàn diện. Hệ thống sau khi lắp đặt sẽ đươc kết nối với điện thoại của bạn thông qua ứng dụng giám sát, theo dõi ngay trên điện thoại, như vậy thì:

Các sản phẩm và thiết bị camera thong minh

+ Bạn có thể theo dõi bất kì đầu trong căn nhà của bạn dù bạn ở bất cứ đâu chỉ cần có điện thoại thông mình, cài app và kết nối internet.

+ Bạn có thể tự ý điều khiển góc quay của camera trên điện thoại thông qua ứng dụng điều khiển, để có thể thấy được mọi góc trong nhà.

+ Thiết lập các chuyển động lạ sẽ báo ngay về điện thoại cho bạn, để bạn có thể giám sát ngay và liên hệ hỗ trợ từ các cư quan chức năng nếu thấy có hành vi khả nghi xâm phạm, đột nhập.

Thật là đơn giản để giám sát ngôi nhà bạn thật an toàn với hệ thống Camera an ninh chống trộm, giải pháp an ninh toàn diện của IDeaTech phải không nào.

Ngoài hệ thống Camera an ninh chống trộm thông minh còn kết hợp nhiều các giải pháp chống trộm khác:

Khóa Cửa Thông Minh Chống Trộm

dịch vụ lắp đặt camera thông minh giám sát trong trường học

Thay vì ổ khóa thông thường và truyền thống dễ bị cắt, bẻ thì hiện nay với sản phẩm công nghệ khóa cửa thông minh có tích hợp nhiều các công nghệ vượt trội giúp bạn có thể cài đặt theo ý muốn, những ai ra vào, được phép ra vào vào những khung giờ nào. Khi có phát hiện đột nhập, xâm nhập trái phép sẽ có thông báo, cảnh bảo gửi đến điện thoại của bạn, hoặc khóa cửa sẽ có còi hú, đèn khởi động ngay lập tức.

Cảm biến cửa thông minh chống trộm

Giám sát camera thông minh

Ngoài khóa cửa thông minh ra thì bạn có thể cài đặt một thiết bị cản biến cửa thông minh chống trộm, đơn giản hơn. Và không phải nhất thiết cửa nào cũng có thể thay thế bằng khóa cửa thông minh chống trộm ví dụ như các cửa sổ. Chính vì đó mà thay vào là cảm biến cửa thông minh chống trộm chúng sẽ giúp bạn cảnh báo có sư đột nhập ở các khung giờ cấm đã được cài sẵn. Chúng sẽ kích hoạt còi hú, đèn hiệu khi có chuyển động, hành động đột nhập, xâm hại.

Đơn Vị Chuyên Lắp Đặt Hệ Thống Camera An Ninh Chống Trộm Thông Minh Uy Tín, Chất Lượng Tại TPHCM?

IDeaTech hoạt đông từ năm 2012 tự hào là một trong các đơn vị chuyên về lắp đặt các hệ thống camera an ninh toàn diện, giám sát toàn điện dầu tiên trên thị trường. Chúng tôi có nhiều các kinh nghiệm trong khảo sát, tư vấn giải pháp và lắp đặt các hệ thống cho các công trình như: Nhà, biệt thự, văn phòng, công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất,….

Đến với IDeaTech không những bạn được làm việc với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật nhiều kinh nghiệm mà còn rất nhiệt huyết, tận tâm với công nghệ và giải pháp của mình. Chúng tôi luôn muốn mang lại sự bền vững, an toàn, ổn định để tất cả quý khách hàng được có một không gian sống thoải mái, riêng tư và cực kì an toàn.

Mọi chi tiết, thắc mắc xin liên hệ:

Website: https://diennhathongminhideatech.com/ – https://ideatech.vn/

HotLine: 0835 399 777( ZALO – VIBER ) – Tell: (028)3 539 9339

Email: ideatechvn@gmail.com

Địa chỉ: 72/15/8 Đường Số 4, KP6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Tham khảo các giải pháp thông minh khác:

+ Giải pháp chiếu sáng thông minh

+ Lắp đặt hệ thống thiết bị điện thông minh

Call Now Button