Nhà Thông Minh – SmartHome

Nhà Thông Minh Là Gì? Smart Home Là Gì?

Nhà thông minh là được lắp đặt hệ thống các thiết bị điện tử, thiết bị điện thông minh có thể điều khiển, kiểm soát được. Các thiết bị điện thông minh có thể tự động hóa hoặc bán tự động hóa giúp người sử dụng có thể thực hiện các thao tác quản lý, cảnh báo, điều khiển.

Nhà Thông Minh Là Gì? Smart Home Là Gì?
Nhà Thông Minh Là Gì? Smart Home Là Gì?

SmartHome là tên gọi tiếng anh của Nhà thông minh hay còn đươc gọi khác nữa là: home automation, Intellihome, domotics.

Hệ thống điện tử đã được lắp đặt này và người dùng sẽ giao tiếp với nhau thông qua thiết bị bảng điều khiển điện tử chính lắp đặt trong nhà, các ứng dụng công nghệ trên điện thoại di động, máy tính bản hoặc trên một website cụ thể.

địa chỉ lắp đặt hệ thống nhà thông minh
home automation, Intellihome, domotics

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Thế nào là Nhà Thông Minh Đúng Nghĩa?

Nhà thông minh đúng nghĩa tức là trong căn nhà của bạn khi tất cả các đồ dùng, đồ đạt bằng thiết bị điện tử từ: phòng ngủ, nhà bếp, phòng khách, phòng hát karaoke, phòng sách, toilet, hành lan, cầu thang, sân vườn, sân thượng,… đều được kết nối với internet và điện thoại thông minh. Từ đó người sử dụng có thể lập trình hoặc điều khiển các thiết bị này từ xa nhằm để hoạt động theo một mục đích mong muốn và hoạt động hẹn giờ.

Hệ thống nhà thông minh thế hệ mới nhất trên thế giới, công nghệ vượt trội so với các sản phẩm của Mỹ và Châu Âu - theo tiêu chí xếp hạng của Gartner
Thế nào là Nhà Thông Minh Đúng Nghĩa?

Điều quan trọng đó chính là sự kết nối giữa các đồ, thiết bị ở mọi nơi trong nhà với nhau, có thể hiểu được ngôn ngũ của ngay và từ đó có khả năng tương tác với nhau. Khi đó tạo ra một không gian sốn cho người sử dụng một cách tiện lợi nhất. Khi đó mới đúng chuẩn là Nhà thông minh.

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Chức năng của nhà thông minh – Smart Home Là Gì?

Điều khiển chiếu sáng (on/off, dimmer, scence, timer, logic,…) tự động

Chỉ cần 1 vài nút bấm duy nhất với bất kì vị trí bạn ở đâu. Nếu đối với các căn nhà thông thường hay gọi là truyền thống hiện nay thì các thiết bị trong nhà của bạn bao nhiêu cái thì bạn cần đến bấy nhiêu cái nút bấm, công tắc có phải không? Nếu bạn đang ở nhà biệt thự thì con số đó chắc chắn lên đến hàng trăm.

Nhà thông minh giúp cuộc sống tiện nghi, thoải mái hơn, nhưng đi đôi với đó là những tốn kém và phiền toái mà không hẳn ai cũng biết.
Điều khiển chiếu sáng (on/off, dimmer, scence, timer, logic,…) tự động

Và bạn muốn bật sáng đèn ở một vị trí nào đó trong nhà, bạn cần đến đó và chọn đúng công tắc, nếu mà chỗ đó làm quá nhiều công tắc thì bạn lại phải thử từng cái rất mất thời gian. Đối với giải pháp chiếu sáng thông minh của IDeaTech thì bạn chỉ cần một vài nút bấm nhanh gọn trên màn hình cảm ứng của máy tính bản, thiết bị điện thoại thông minh là có thể điều khiển, quản lý chính xác hàng chục, hàng trăm công tắc đó một cách dễ dàng.

Điều khiển mở mành, rèm, cửa cổng tự động

Với một vài dẫn chứng thực tế sẽ làm bạn hiểu sâu hơn về hệ thống nhà thông minh là như thế nào.

 giải pháp nhà thông minh toàn diện, tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói tiếng Việt. Các thiết bị trong hệ thống được điều khiển
Điều khiển mở mành, rèm, cửa cổng tự động

+ Khi thức dậy vào buổi sáng, nếu thông thường bạn sẽ canh đúng giờ, dậy mở rèm cửa để dón ánh nắng ngày mới vào trong căn phòng, căn nhà của bạn. Vậy với 1 phòng thì bạn kéo một lúc, thế 2 phòng, 3 phòng và rất nhiều phòng thì bạn sẽ xử lý như thế nào để đến kịp giờ đi làm?

Vậy thì giải pháp ở đây là tự động hóa, hẹn giờ kéo mở, kéo đóng rèm cửa, mành cửa một cách tự động thì bạn đã giải quyết được vấn đề.

+ Thông thường khi nhà bạn đón khách, khách đến bấm chuông theo quy trình thông thường bạn sẽ chạy đi mở điện, mở nhạc, và chạy ra mở cổng mời khách vào, khách đi vào trước bạn đi theo sau để chờ đóng cổng và tắt đèn để đi vào nhà có phải không?

Ngày nay, khi công nghệ IOT lên ngôi thì nhà thông minh không còn quá xa lạ với những ngôi nhà tại Việt Nam

Nhưng đó cũng chỉ là quá khứ rồi, IDeatech cung cấp cho bạn giải pháp thông minh, đơn giản hóa lên rất nhiều. Bạn chỉ cần cài đặt và nhấn ở chế độ đón khách khi khách đến thì tất cả những gì đã thiết lập sẵn từ trước đó là mở cổng cho khách và và đóng lại, đó là tự bật đèn lên và tắt đèn đi với cảm ứng chuyển động, tự mở các bản nhạc nhẹ nhàng cùng âm lượng vừa phải,…

Từ đây bạn đã bắt đầu hình dung ra phần nào về hệ thống nhà thông minh – Smart Home? Nếu chưa và chưa hoàn toàn thì chúng ta cùng tiếp tục nhé. Nếu muốn tiện hơn thì bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số 0835 399 777 ( ZALO – VIBER ) để được tư vấn trực tiếp, nhanh chóng.

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Hệ thống an ninh, báo động, báo cháy một cách tự động

Có phải khi đi ra ngoài vấn đề bạn lo ngại nhất đó là có người đột nhập vào nhà bạn và lấy đi tài sản của bạn. Nhưng đó chưa phải là điều lo ngại nhất đâu vì mất của con người. Nhưng khi bạn ở nhà vào ban đêm, khi cả nhà đang say giấc thì kẻ đột nhập vào nhà bạn, chúng muốn lấy đi tài sản của bạn và có khi vô tình lấy đi tính mạng của bạn thì như thế nào?

Các nhược điểm khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh
Hệ thống an ninh, báo động, báo cháy một cách tự động

Hay nhà bạn bị cháy thì cách giải quyết đám cháy nào là tốt nhất? Có phải là phát hiện ra nguy cơ cháy sớm nhất và xử lý được nguy cơ cháy có phải là cách chữa cháy hiệu quả nhất không?

Và giải pháp của hệ thống nhà thông minh IDeaTech sẽ là gì? Chúng tôi có cung cấp cho bạn các giải pháp về camera an ninh chống trộm, hệ thống các cảm biến chuyển động, các cảm biến phát hiện và cảnh báo nguy cơ cháy đến với điện thoại, thiết bị thông minh bên cạnh bạn, hoặt sẽ phát lên còi hú, ánh sáng tự động. Từ đó chúng ta có phương án xử lý sớm nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho ngôi nhà, tài sản, tính mạng cho bạn và gia đình bạn.

Nhu cầu nhà thông minh hiện nay ở việt nam như thế nào

Vậy tại sao đến đây bạn chưa liên hệ với IDeaTech theo số 0835 399 777 ( ZALO – VIBER ) để có thể được tư vấn cụ thể hơn? Nếu chưa thì cùng xem thêm một số các chức năng nổi bật, tiện lợi khác do nhà thông minh mang lại.

Giải pháp hệ thống kiểm soát môi trường

Có thể nói môi trường là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Vậy bạn có muốn được nhận thông báo sớm nhất về các bất thường của các chỉ số có hại trong môi trường đến cho bạn biết?

nhà thông minh là gì các tiện ích của nhà thông minh mang lại là gì

Hệ thống nhà thông minh IDeaTech của chúng tôi làm được điều đó, đó chính là thông báo cho bạn, cảnh báo cho bạn về sự thay đổi bất thường các chỉ số có hại cho sức khỏe trong môi trường. Trong ngôi nhà bạn sẽ được trang bị một hệ thống các cảm biến kiểm soát môi trường từ: Nhiệt độ, nồng độ oxy trong không khí, độ ẩm trong không khí ở các vị trí được khảo sát thích hợp.

Các thông số được thu nhận từ các cảm biến này sẽ được xử lý, tính toán từ đó gửi lệnh đến các thiết bị hỗ trợ như máy hút ẩm, máy điều khóa, quạt thông gió làm đúng chức năng của chúng để duy trì không khí trong nhà, môi trường trong nhà bnaj ở mức trong lành nhất, an toàn nhất.

Còn nếu các chỉ số xấu tăng lên một cách đột ngột, ở ngưỡng và cách thiết bị khác không thể xử lý được thì bạn sẽ được gửi cảnh báo nguy hiểm đến thiết bị thông minh có kết nối của mình từ đó sẽ có phương án xử lý thích hợp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Điều khiển điều hòa máy lạnh

Thông tin về các công nghệ mới nhất trong nhà thông minh cần biết

Hiện tại tại thì các cảm biến nhiệt độ môi trường rất thông minh, chúng học được với nhiệt độ nào là thích hợp với bạn qua một vài lần bạn tăng chỉnh nhiệt độ ở trong những khung giờ, khung thời gian nhất định. Ví dụ khi bạn đi ngủ thì bạn thường để nhiệt độ 24 nhưng đến gần sáng bạn lạnh hơn vì nhiệt độ môi trường hạ xuống, thân nhiệt bạn cũng hạ xuống thì thiết bị sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ lên 26 – 27 độ để làm cho giấc ngủ của bạn được ngon nhất.

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Giải Pháp Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng

Nhà thông minh xiaomi uy tín chất lượng cao

Giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng cho nhà thông minh là giải quyết được vấn đề, bài toán đó chính là sở thích về nhạc của mỗi người trong gia đình đều khác nhau. Chính vì thế với giải pháp này của hệ thống nhà thông minh IDeaTech bạn sẽ tùy chính thể loại nhạc, bài nhạc theo sở thích phát ở những khu vực riêng, với âm thanh tùy chỉnh riêng một cách dễ dàng bằng giọng nói hoặc là chạm trên điện thoại.

Hay hơn hết có thể lên chế độ kịch bản phát nhạc trong các khoảng thời gian cụ thể trong ngày như vào buổi sáng, khi đi làm về hoặc trước khi ngủ với các thể loại nhạc mà bạn đã lên trước kịch bản.

Giải pháp giám sát, tương tác trực quan

Bộ thiết bị ngôi nhà thông minh Xiaomi Homekit của Xiaomi là một trong những giải pháp được đánh giá cao bởi người dùng Một cách tiết kiệm nhất

Hệ thống nhà thông minh IDeaTech cho phép bạn dễ giám sát, tương tác với ngôi nhà của mình một cách trực quan nhất. Bạn sẽ sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bản có cài ứng dụng, chương trình để thực hiện điều này. Và các vùng trong ngôi nhà của bạn được 3D một cách trực quan chính vì thế việc điều khiển cũng rất là dễ dàng, chính xác.

Giải pháp an toàn với hệ thống an ninh chống trộm thông minh hiện đại

Giải pháp hệ thống an ninh cho ngôi nhà thông minh, hiện đại từ IDeaTech không chỉ là quan sát ngôi nhà bạn mà nó còn kiểm soát các nguy cơ về cháy nổ gây nên do các thiết bị điện bị chập hay rò rỉ khí gas, bị đột nhập trái phép,…

Bộ thiết bị ngôi nhà thông minh Mi Home kit. Đa chức năng, nhỏ gọn có các chức năng chính là chuông cửa, điều khiển từ xa và chống trộm.

Khi với bất kì một vấn đề nào xảy ra với ngôi nhà bạn ở dạng nguy cơ thì hệ thống nhà thông minh sẽ gửi cảnh báo, thông báo đến thiết bị của bạn như là điện thoại thông minh, máy tính bản,… để bạn biết và nắm vấn đề, tình hình. Chình vì thế dù bạn có đi chơi, đi công tác xa ngôi nhà bạn vẫn được kiểm soát an toàn, bạn có ngủ say thì bạn cũng được an toàn nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Kết nối vị trí và thiết bị không giới hạn

Với giải pháp hệ thống nhà thông minh – Smart Home IDeatech thì bạn dù ở đâu miễn là điện thoại thông minh, máy tính bản của mình có cài ứng dụng quản lý được kết nối với internet hay các dữ liệu di động 3G/4G/5G thì bạn đều có thể giám sát, quản lý và điều khiển ngôi nhà của bạn tùy ý.

 Hệ sinh thái Xiaomi dành cho ngôi nhà thông minh. Máy lọc khí, lọc nước, robot hút bụi, hệ thống báo động

Điểm đột phát của IDeaTech ở đây đó chính là kết nối thiết bị với nhau. Hiện tại hầu như các giải pháp nhà thông minh trên thị trường thì thường họ sẽ thay thế đồng nhất các thiết bị của họ để đồng bộ trong hệ thống. Nhưng với nhà bạn đã có một số các thiết bị có kết nối internet, có khả năng giao thức được thì không cần phải thay chúng, tiết kiệm được một phần kinh phí. Vì IDeaTech vấn có các cách riêng của mình để làm đồng bộ và chi phí thấp nhất cho khách hàng. Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

IdeaTech tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp nhà thông minh an toàn, nhà thông minh cao cấp, nhà thông minh giá rẻ, nhà thông minh hoạt động có tính ổn định cao,….. Tư vấn tận tình, lắp đặt nhiệt tình. Chỉ sử dụng sản phẩm thiết bị nhà thông minh loại 1 và theo yêu cầu của khách hàng.

Báo Giá Thiết Kế, Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Thông Minh Trọn Gói

Gói Combo Chi Tiết Giá (VNĐ)
Combo 1
  • 1 phòng khách
  • 1 phòng ngủ
  • Phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh
8.900.000 vnđ
Combo 2
  • 1 phòng khách
  • 2 phòng ngủ
  • Phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh
11.990.000 vnđ
Combo 3
  • 1 phòng khách
  • 3 phòng ngủ
  • Phí lắp đặt và phí dịch vụ nâng cấp cho mọi thiết bị nhà thông minh
15.990.000 vnđ

Liên Hệ Mihub Để Nhận Báo Giá Ngay Hôm Nay

Địa Chỉ Lắp Đặt Hệ Thống Nhà Thông Minh Chất Lượng, Uy Tín Nhất TPHCM

Bạn còn thắc mắc về các vấn đề hệ thống Nhà Thông Minh thì có thể liên hệ với IDeaTech để được tư vấn cụ thể hơn. Điểm cộng hơn so với các dịch vụ và giải pháp nhà thông minh – Smart Home IDeaTech đó chính là bạn sẽ được khảo sát công trình thực tế, lắng nghe, lấy ý kiến và nhu cầu của bạn, sau đó lên giải pháp và tư vấn cụ thể.

Thông tin liên hệ IDeaTech – Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miền Nam

nhà thông minh xiaomi giải pháp nhà thông minh xiaomi nhà thông minh xiaomi tinhte bộ thiết bị ngôi nhà thông minh xiaomi homekit

Website: https://diennhathongminhideatech.com/ – https://ideatech.vn/

HotLine: 0835 399 777( ZALO – VIBER ) – Tell: (028)3 539 9339

Email: ideatechvn@gmail.com

Địa chỉ: 72/15/8 Đường Số 4, KP6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Call Now Button