Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh Cho Ngôi Nhà

Chiếu sáng thông minh là gì?

Chiếu sáng thông minh là một giải pháp điều khiển ánh sáng thông minh, linh hoạt và từ đó mang lại sự tiện lợi, tiện nghi cho người sử dụng. Có thể điều khiển chiếu sáng thông minh bằng App qua điện thoại thông minh, bằng giọng nói,… và giám sát được trạng thái hoạt động các thiết bị điện trong nhà bạn mọi lúc mọi nơi.

Giải Pháp Chiếu Sáng Thông Minh Cho Ngôi Nhà

Bạn hãy tưởng tượng ngôi nhà bạn được thiết kế, lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng thông minh của IDeaTech chắc chắn sẽ rất thú vị đấy. Ngoài thú vị ra thì hệ thống đèn chiếu sáng thông minh sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn rất nhiều. Bạn có thể kiểm soát chúng ở bất cứ đâu cần chỉ có điện thoại thông minh có cài ứng dụng điều khển trên tay, và điện thoại được kết nối với internet, các mang 3G/4G hay 5G.

Bất cứ đèn ở đâu trong nhà bạn nằm trong hệ thống đèn chiếu sáng thông minh như: Đèn phòng khách, đèn phòng ngủ, đèn hành lang, đèn tolet, đèn cầu thang, đèn ngoài vườn hay ban công,… Đều được bật tắt bằng điện thoại của bạn, hẹn giờ đèn hoạt động, hoặc bạn đi đến đâu đèn sáng đến đó.

Sản phẩm và giải pháp chiếu sáng thông minh

Cuộc Sống Tiện Nghi, Thoải Mái Hơn Với Hệ Thống Đèn Chiếu Sáng Thông Minh

Mở Tắt Đèn Bằng Công Tắc Chạm Cảm Ứng Linh Hoạt

Ngày xưa bạn muốn bật, tắt điện thì phản đến tận nơi gắn công tắc cơ để bấm được công tắc lên hoặc xuống, nếu khi tay bạn ướt rất nguy hiểm vì khi bật tắt điện với công tắc truyền thống rất dễ bị giật điện…

Nhưng hiện nay đã là “quá khứ” rồi, với giải pháp công tắc cảm ứng diện dung của IDeaTech thì bạn chỉ cần nhẹ vào công tắc cảm ứng, mặc cho tay bạn có ướt hay nước như thế nào. chỉ cần chạm tay thì đèn nhà bạn sẽ tắt hoặc bật một cách nhanh chóng, rất an toàn.

Điều khiển hệ thống đèn bằng giọng nói

Chiếu sáng thông minh trong đô thị thông minh

Công tắc cảm ứng thông minh ideatech đã là một công nghệ vượt bậc rồi, nhưng không dừng lại ở đó. Bạn có thể điều khiển đèn trong ngôi nhà bạn tùy theo ngữ cảnh bạn đặt ra thông qua giọng nói của mình một cách cực kì dễ dàng. Với cách điều khiển này thì bạn phải ngồi trong nhà và trong phạm vi thiết bị thu nhận giọng nói của bạn được đặt. Khi đi ra ngoài thì cty ideatech cài đặt tính năng này qua trợ lý ảo của smart home để bạn điều khiển ngữ cảnh qua siri của ios hoặc google assistant thật tuyệt vời.

Điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng thông minh từ xa

Bạn ở trong trường hợp khi đi làm, đi công việc vội nên quên tắt các thiết bị đèn chiếu sáng trong nhà không? Đó là vấn đề trước đây, đó là vấn đề khi bạn chưa biết đến giải pháp chiếu sáng thông minh của IDeaTech. Khi sử dụng giải pháp, lắp đặt hệ thống điện thông minh, chiếu sáng thông minh thì bạn chỉ cần điện thoại thông minh có cài ứng dụng quản lý, điều khiển.

Hệ thống chiếu sáng sử dụng những bóng đèn, đui đèn thông minh, tiết kiệm điện năng, hoạt động theo nhu cầu giúp bạn một cuộc sống thoải mái, nhẹ nhàng

Điện thoại thông minh của bạn được kết nối với internet, thông qua 3G/4G hay 5G thì bạn có thể hiển nhiên xử lý vấn đề này một cách cực kì dễ dàng chỉ với một cái chạm tay trên app.

Cảm Biến Chuyển Động Tắt Bật Điện Ở Cầu Thang, Hành Lang Hay Sân Vườn

Các thiết bị điện thông minh, cụ thể là công tắc cảm biến thông minh sẽ thay thế cho công tắc truyền thống trước đây. Công tắc sẽ cảm nhận được chuyển động trong khu vực, phạm vi nhận diện, khi đó đèn hành lan, cầu thang hay sân vườn của bạn sẽ được tự động bật khi có chuyển động, tắt khi không có chuyển động.

Bộ điều khiển đèn chiếu sáng thông minh giá bao nhiêu

Với giải pháp này bạn sẽ cực kì tiết kiệm điện, cực kì thoải mái khi chỉ cần đi đến đâu điện được bật sáng đến đấy. Giải pháp chiếu sáng thông minh của IDeaTech muốn mang lại trải nghiệm và sự tiện nghi tinh tế nhất đến từng ngôi nhà.

Đặt Hẹn Giờ Chiếu Sáng Một Cách Thông Minh và Chủ Động

Với tính năng hẹn giờ thì hệ thống đèn chiếu sáng của ngôi nhà bạn sẽ được tự động bật hay tắt theo giờ đã được định nghĩa sẵn. Bạn có thể áp dụng cho các vị trí đèn có tính chu kì mở tắt theo mong muốn của bạn.

Thiết bị chiếu sáng thông mình cho nôi nhà có mắc không

Ví dụ như ở sân vườn, bạn muốn tự động mở đèn vào mỗi khi 19h và tự tắt lúc 22h lịch trình được lặp lại hàng ngày; Đèn phòng ngủ của bạn muốn nó tự bật vào lúc 22h30 và tắt và lúc 4h sáng; Các đèn trên cổng bạn muốn bật vào lúc 6h tối và tự tắt vào lúc 5h30 sáng hôm sau,….

Hệ thống điều khiển đèn thông minh ở đâu lắp

Ngoài ra thì còn có rất nhiều các giải pháp khác để cho bạn lựa chọn, thiết kế và lắp đặt hệ thống chiếu sáng thông minh cho ngôi nhà mình như: Khi mở cửa thì đèn tự sáng – bạn đi đến đâu đèn sẽ tự sáng – Khi bình minh thì rèm tự mở – khi trời mưa thì giá phơi đồ điện tử tự thu vào mái che, giếng trời tự trượt máy che lại – khi nóng thì máy lạnh tự bật – khi tối thì đèn tự sáng… chúng tôi tùy biến theo ý tưởng của mà đưa ra cho ngôi nhà thân yêu của bạn, hiểu bạn và biết lắng nghe yêu cầu của bạn để thực thi.

Địa Chỉ Chuyên Lắp Đặt Hệ Thống Chiếu Sáng Thông Minh Uy Tín Tại TPHCM

Địa chỉ chuyên lắp các hệ thống đèn chiếu sáng thông minh giá rẻ

Bạn muốn nhà mình đang ở trở thành thông minh? hoàn toàn được mà không phải đục đẻo chỉnh sửa gì cả. hãy liên hệ với IDeaTech – Công Ty TNHH Giải Pháp Viễn Thông Miền Nam chuyên nhận khảo sát, tư vấn, cung cấp thiết bị và thi công các công trình, hệ thống đèn điện thông minh uy tín, chất lượng, an toàn công nghệ hiện đại nhất, chất lượng nhất hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ tư vấn:

Website: https://diennhathongminhideatech.com/ – https://ideatech.vn/

HotLine: 0835 399 777( ZALO – VIBER ) – Tell: (028)3 539 9339

Email: ideatechvn@gmail.com

Địa chỉ: 72/15/8 Đường Số 4, KP6, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

Bạn có nhu cầu – IDeaTech có giải pháp

Giải pháp đèn chiếu sáng thông minh ở đâu chuẩn nhất

Call Now Button